Loading
 ณชยุต จันท์โชติกุล

ณชยุต จันท์โชติกุล

สายวิชาเทคโนโลยีอาหาร,
วิทยาเขตหนองคาย,
มหาวิทยาลัยขอนแก่น

บทความ

TCI อ้างอิงจาก http://www.tci-thaijo.org/

0

SCOPUS

0

PUBMED

0

ISI

0

TCI

Title Author Year SCOPUS PUBMED ISI TCI
Count 0 0 0 0

Title Authors Year Publication name Cited count
< 2015 2016 2017 2018 2019 2020 รวม

Title Authors Year Journal title

Title Authors Year Journal title Cited count
< 2015 2016 2017 2018 2019 2020 รวม

Title Authors Year Journal title

ชื่อโครงการ Authors ประเภทโครงการ ปีงบประมาณ ทุนวิจับ
1. การสกัดและการห่อหุ้มแคโรทีนอยด์จากกากมะเขือเทศเพื่อประโยชน์เชิงอุตสาหกรรม ผศ.ดร. นิภาพร เส็งคำปาน
ผศ.ดร. ณัฐจรีย์ จิรัคคกุล
อ.ดร. ณชยุต จันท์โชติกุล
นางสาวบังอร เหมัง
ชุดโครงการวิจัย 2559 ทุนงบประมาณแผ่นดินประจำปี 2559 (เป้าหมาย2)
2. การห่อหุ้มแคโรทีนอยด์สกัดจากกากมะเขือเทศด้วยการทำแห้งแบบพ่นฝอย อ.ดร. ณชยุต จันท์โชติกุล
ผศ.ดร. นิภาพร เส็งคำปาน
โครงการย่อย ภายใต้ชุดโครงการวิจัย 2559 ทุนงบประมาณแผ่นดินประจำปี 2559 (เป้าหมาย2)
3. การใช้เพคตินจากกากมะเขือเทศเพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ นางสาวบังอร เหมัง
ผศ.ดร. ณัฐจรีย์ จิรัคคกุล
ผศ.ดร. นิภาพร เส็งคำปาน
นางสาวภัทรียา ลาสุนนท์
อ.ดร. ณชยุต จันท์โชติกุล
ชุดโครงการวิจัย 2561 ทุนงบประมาณแผ่นดินประจำปี 2561 (งบบูรณาการวิจัยและนวัตกรรม)
4. การผลิตฟิล์มบริโภคด้วยเพคตินจากกากมะเขือเทศเพื่อบรรจุผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ ผศ.ดร. ณัฐจรีย์ จิรัคคกุล
อ.ดร. ณชยุต จันท์โชติกุล
โครงการย่อย ภายใต้ชุดโครงการวิจัย 2561 ทุนงบประมาณแผ่นดินประจำปี 2561 (งบบูรณาการวิจัยและนวัตกรรม)
5. การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมด้านกายภาพของกระบวนการทอดข้าว อ.ดร. ณชยุต จันท์โชติกุล
ผศ.ดร. พรรณรัตน์ ก้วยเจริญพานิชก์
โครงการ 2561 ทุนงบประมาณแผ่นดินประจำปี 2561 (งบบูรณาการวิจัยและนวัตกรรม)

0.018080711364746094