Title | Author | Year | SCOPUS | PUBMED | ISI | TCI | Count | 0 | 0 | 0 | 0 |
---|
Title | Authors | Year | Publication name | Cited count | ||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
< 2015 | 2016 | 2017 | 2018 | 2019 | 2020 | Total |
Title | Authors | Year | Journal title |
---|
Title | Authors | Year | Journal title | Cited count | ||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
< 2015 | 2016 | 2017 | 2018 | 2019 | 2020 | Total |
Title | Authors | Year | Journal title |
---|
Title | Authors | NRIIS type | Year | NRIIS Scholarship | ||
---|---|---|---|---|---|---|
1. | การสกัดและการห่อหุ้มแคโรทีนอยด์จากกากมะเขือเทศเพื่อประโยชน์เชิงอุตสาหกรรม |
ผศ.ดร. นิภาพร เส็งคำปาน ผศ.ดร. ณัฐจรีย์ จิรัคคกุล อ.ดร. ณชยุต จันท์โชติกุล นางสาวบังอร เหมัง |
ชุดโครงการวิจัย | 2559 | ทุนงบประมาณแผ่นดินประจำปี 2559 (เป้าหมาย2) | |
2. | การเสริมสารสกัดแคโรทีนอยด์จากกากมะเขือเทศในแคปซูลแข็งเพื่อเก็บรักษาแคโรทีนอยด์ห่อหุ้ม |
ผศ.ดร. ณัฐจรีย์ จิรัคคกุล |
โครงการย่อย ภายใต้ชุดโครงการวิจัย | 2559 | ทุนงบประมาณแผ่นดินประจำปี 2559 (เป้าหมาย2) | |
3. | แนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาของชุมชนอย่างยั่งยืน กรณีศึกษา : ชุมชนนิคมดงบัง หมู่ที่ 11 ตำบลกุดบง อำเภอโพนพิสัย จังหวัดหนองคาย |
ผศ.ดร. บดี ปุษยายนันท์ ผศ.ดร. ศักรินทร์ นนทพจน์ ผศ.ดร. ณัฐจรีย์ จิรัคคกุล |
โครงการ | 2559 | ทุนงบประมาณแผ่นดินประจำปี 2559 (เป้าหมาย2) | |
4. | การใช้เพคตินจากกากมะเขือเทศเพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ |
นางสาวบังอร เหมัง ผศ.ดร. ณัฐจรีย์ จิรัคคกุล ผศ.ดร. นิภาพร เส็งคำปาน นางสาวภัทรียา ลาสุนนท์ อ.ดร. ณชยุต จันท์โชติกุล |
ชุดโครงการวิจัย | 2561 | ทุนงบประมาณแผ่นดินประจำปี 2561 (งบบูรณาการวิจัยและนวัตกรรม) | |
5. | การผลิตฟิล์มบริโภคด้วยเพคตินจากกากมะเขือเทศเพื่อบรรจุผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ |
ผศ.ดร. ณัฐจรีย์ จิรัคคกุล อ.ดร. ณชยุต จันท์โชติกุล |
โครงการย่อย ภายใต้ชุดโครงการวิจัย | 2561 | ทุนงบประมาณแผ่นดินประจำปี 2561 (งบบูรณาการวิจัยและนวัตกรรม) |