Title | Author | Year | SCOPUS | PUBMED | ISI | TCI | Count | 0 | 0 | 0 | 0 |
---|
Title | Authors | Year | Publication name | Cited count | ||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
< 2015 | 2016 | 2017 | 2018 | 2019 | 2020 | Total |
Title | Authors | Year | Journal title |
---|
Title | Authors | Year | Journal title | Cited count | ||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
< 2015 | 2016 | 2017 | 2018 | 2019 | 2020 | Total |
Title | Authors | Year | Journal title |
---|
Title | Authors | NRIIS type | Year | NRIIS Scholarship | ||
---|---|---|---|---|---|---|
1. | การทดสอบฤทธิ์ทางชีวภาพ และการพัฒนาต่อยอดเพื่อผลิตอาหารสุขภาพจากกากมะเม่าหลวง |
อ.ดร. จินตนา ศรีผุย รศ.ดร. พัชรีวัลย์ ปั้นเหน่งเพ็ชร ผศ.ดร. พัชริน ส่งศรี ผศ.ดร. ศิริรัตน์ แมคคลอสกี ผศ.ดร. อัมพร แซ่เอียว |
ชุดโครงการวิจัย | 2557 | ทุนงบประมาณแผ่นดินประจำปี 2557 | |
2. | การประเมินปริมาณสารประกอบโพลีฟีนอลในน้ำคั้น เมล็ดและกากมะเม่าหลวง (Antidesma thwaiteaianum Muell. Arg.) สายต้นต่างๆ ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ |
ผศ.ดร. พัชริน ส่งศรี ผศ.ดร. อัมพร แซ่เอียว อ.ดร. จินตนา ศรีผุย |
โครงการย่อย ภายใต้ชุดโครงการวิจัย | 2557 | ทุนงบประมาณแผ่นดินประจำปี 2557 | |
3. | การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มผงสกัดจากกากมะเม่าหลวงสำหรับผู้บริโภคสูงวัย และการถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตผลิตภัณฑ์ |
ผศ.ดร. อัมพร แซ่เอียว อ.ดร. จินตนา ศรีผุย |
โครงการย่อย ภายใต้ชุดโครงการวิจัย | 2557 | ทุนงบประมาณแผ่นดินประจำปี 2557 | |
4. | ผลต้านภาวะความดันเลือดสูงและต้านออกซิเดชันของกากมะเม่าหลวงในหนูแรทที่เหนี่ยวนำให้เกิดภาวะความดันเลือดสูงด้วยสารแอลเนม |
รศ.ดร. ยุพา คู่คงวิริยพันธุ์ รศ.ดร. พวงรัตน์ ภักดีโชติ อ.ดร. จินตนา ศรีผุย ศ.ดร. วีรพล คู่คงวิริยพันธุ์ รศ.ดร. พัชรีวัลย์ ปั้นเหน่งเพ็ชร ผศ.ดร. อัมพร แซ่เอียว |
โครงการย่อย ภายใต้ชุดโครงการวิจัย | 2557 | ทุนงบประมาณแผ่นดินประจำปี 2557 | |
5. | สภาวะที่เหมาะสมของกระบวนการสกัดสารต้านอนุมูลอิสระจากกากมะเม่า |
อ.ดร. จินตนา ศรีผุย นางสาวยุวสิริ บุญหลาย ผศ.ดร. อัมพร แซ่เอียว |
โครงการย่อย ภายใต้ชุดโครงการวิจัย | 2557 | ทุนงบประมาณแผ่นดินประจำปี 2557 | |
6. | การพัฒนาผลิตภัณฑ์นมอัดเม็ดเสริมไลโคปีนจากฟักข้าวสำหรับเด็กวัยเรียน |
ผศ.ดร. อัมพร แซ่เอียว นายเทพฤทธิ์ ปิติฤทธิ์ |
โครงการย่อย ภายใต้ชุดโครงการวิจัย | 2558 | ทุนงบประมาณแผ่นดินประจำปี 2558 | |
7. | ฤทธิ์ของสารสกัดจากเยื่อหุ้มเมล็ดฟักข้าวต่อภาวะดื้ออินสุลินและการหลั่ง adiponectin ของหนูแรทเบาหวานชนิดที่ 2 |
รศ.ดร. พัชรีวัลย์ ปั้นเหน่งเพ็ชร รศ.ดร. ยุพา คู่คงวิริยพันธุ์ ผศ.ดร. อัมพร แซ่เอียว อ.ดร. จินตนา ศรีผุย |
โครงการย่อย ภายใต้ชุดโครงการวิจัย | 2558 | ทุนงบประมาณแผ่นดินประจำปี 2558 | |
8. | ฤทธิ์ทางชีวภาพของฟักข้าวต่อภาวะเมแทบอลิกซินโดรม กระบวนการแปรรูปสารสำคัญ และการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพ |
ผศ.ดร. อัมพร แซ่เอียว ผศ.ดร. ธนกร โรจนกร อ.ดร. จินตนา ศรีผุย รศ.ดร. พัชรีวัลย์ ปั้นเหน่งเพ็ชร รศ.ดร. ยุพา คู่คงวิริยพันธุ์ |
ชุดโครงการวิจัย | 2558 | ทุนงบประมาณแผ่นดินประจำปี 2558 | |
9. | การเพิ่มมูลค่าของวัสดุเศษเหลือจากอุตสาหกรรมอาหาร การใช้ประโยชน์ของโปรตีนไฮโดรไลเสทเพื่อเป็นสารต้านจุลินทรีย์และสารต้านการเกิดออกซิเดชันในอาหาร |
ผศ.ดร. ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ ผศ.ดร. อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ ผศ.ดร. อัมพร แซ่เอียว อ.ดร. ปฏิมากร พะสุวรรณ |
ชุดโครงการวิจัย | 2559 | ทุนงบประมาณแผ่นดินประจำปี 2559 (เป้าหมาย2) | |
10. | ลักษณะคุณภาพ การรับรู้ และความพึงพอใจของผู้บริโภคในผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นปลานิลแช่แข็งผสมรำขาวโปรตีนไฮโดรไลเสท |
ผศ.ดร. อัมพร แซ่เอียว ผศ.ดร. ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ นายเทพฤทธิ์ ปิติฤทธิ์ |
โครงการย่อย ภายใต้ชุดโครงการวิจัย | 2559 | ทุนงบประมาณแผ่นดินประจำปี 2559 (เป้าหมาย2) | |
11. | การใช้สารทดแทนเกลือร่วมกับกลิ่นเพื่อเสริมการรับรู้รสเค็มสำหรับผลิตภัณฑ์อาหารเกลือต่ำและการถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตสู่การพาณิชย์ |
ผศ.ดร. อัมพร แซ่เอียว นายเทพฤทธิ์ ปิติฤทธิ์ |
โครงการ | 2560 | ทุนงบประมาณแผ่นดินประจำปี 2560 |