Loading
Asst.Prof.Dr. Amporn Sae-eaew

Asst.Prof.Dr. Amporn Sae-eaew

ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร,
Faculty of Technology,
Khon Kaen University

Documents

TCI อ้างอิงจาก http://www.tci-thaijo.org/

0

SCOPUS

0

PUBMED

0

ISI

0

TCI

Title Author Year SCOPUS PUBMED ISI TCI
Count 0 0 0 0

Title Authors Year Publication name Cited count
< 2015 2016 2017 2018 2019 2020 Total

Title Authors Year Journal title

Title Authors Year Journal title Cited count
< 2015 2016 2017 2018 2019 2020 Total

Title Authors Year Journal title

Title Authors NRIIS type Year NRIIS Scholarship
1. การทดสอบฤทธิ์ทางชีวภาพ และการพัฒนาต่อยอดเพื่อผลิตอาหารสุขภาพจากกากมะเม่าหลวง อ.ดร. จินตนา ศรีผุย
รศ.ดร. พัชรีวัลย์ ปั้นเหน่งเพ็ชร
ผศ.ดร. พัชริน ส่งศรี
ผศ.ดร. ศิริรัตน์ แมคคลอสกี
ผศ.ดร. อัมพร แซ่เอียว
ชุดโครงการวิจัย 2557 ทุนงบประมาณแผ่นดินประจำปี 2557
2. การประเมินปริมาณสารประกอบโพลีฟีนอลในน้ำคั้น เมล็ดและกากมะเม่าหลวง (Antidesma thwaiteaianum Muell. Arg.) สายต้นต่างๆ ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ผศ.ดร. พัชริน ส่งศรี
ผศ.ดร. อัมพร แซ่เอียว
อ.ดร. จินตนา ศรีผุย
โครงการย่อย ภายใต้ชุดโครงการวิจัย 2557 ทุนงบประมาณแผ่นดินประจำปี 2557
3. การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มผงสกัดจากกากมะเม่าหลวงสำหรับผู้บริโภคสูงวัย และการถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตผลิตภัณฑ์ ผศ.ดร. อัมพร แซ่เอียว
อ.ดร. จินตนา ศรีผุย
โครงการย่อย ภายใต้ชุดโครงการวิจัย 2557 ทุนงบประมาณแผ่นดินประจำปี 2557
4. ผลต้านภาวะความดันเลือดสูงและต้านออกซิเดชันของกากมะเม่าหลวงในหนูแรทที่เหนี่ยวนำให้เกิดภาวะความดันเลือดสูงด้วยสารแอลเนม รศ.ดร. ยุพา คู่คงวิริยพันธุ์
รศ.ดร. พวงรัตน์ ภักดีโชติ
อ.ดร. จินตนา ศรีผุย
ศ.ดร. วีรพล คู่คงวิริยพันธุ์
รศ.ดร. พัชรีวัลย์ ปั้นเหน่งเพ็ชร
ผศ.ดร. อัมพร แซ่เอียว
โครงการย่อย ภายใต้ชุดโครงการวิจัย 2557 ทุนงบประมาณแผ่นดินประจำปี 2557
5. สภาวะที่เหมาะสมของกระบวนการสกัดสารต้านอนุมูลอิสระจากกากมะเม่า อ.ดร. จินตนา ศรีผุย
นางสาวยุวสิริ บุญหลาย
ผศ.ดร. อัมพร แซ่เอียว
โครงการย่อย ภายใต้ชุดโครงการวิจัย 2557 ทุนงบประมาณแผ่นดินประจำปี 2557
6. การพัฒนาผลิตภัณฑ์นมอัดเม็ดเสริมไลโคปีนจากฟักข้าวสำหรับเด็กวัยเรียน ผศ.ดร. อัมพร แซ่เอียว
นายเทพฤทธิ์ ปิติฤทธิ์
โครงการย่อย ภายใต้ชุดโครงการวิจัย 2558 ทุนงบประมาณแผ่นดินประจำปี 2558
7. ฤทธิ์ของสารสกัดจากเยื่อหุ้มเมล็ดฟักข้าวต่อภาวะดื้ออินสุลินและการหลั่ง adiponectin ของหนูแรทเบาหวานชนิดที่ 2 รศ.ดร. พัชรีวัลย์ ปั้นเหน่งเพ็ชร
รศ.ดร. ยุพา คู่คงวิริยพันธุ์
ผศ.ดร. อัมพร แซ่เอียว
อ.ดร. จินตนา ศรีผุย
โครงการย่อย ภายใต้ชุดโครงการวิจัย 2558 ทุนงบประมาณแผ่นดินประจำปี 2558
8. ฤทธิ์ทางชีวภาพของฟักข้าวต่อภาวะเมแทบอลิกซินโดรม กระบวนการแปรรูปสารสำคัญ และการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพ ผศ.ดร. อัมพร แซ่เอียว
ผศ.ดร. ธนกร โรจนกร
อ.ดร. จินตนา ศรีผุย
รศ.ดร. พัชรีวัลย์ ปั้นเหน่งเพ็ชร
รศ.ดร. ยุพา คู่คงวิริยพันธุ์
ชุดโครงการวิจัย 2558 ทุนงบประมาณแผ่นดินประจำปี 2558
9. การเพิ่มมูลค่าของวัสดุเศษเหลือจากอุตสาหกรรมอาหาร การใช้ประโยชน์ของโปรตีนไฮโดรไลเสทเพื่อเป็นสารต้านจุลินทรีย์และสารต้านการเกิดออกซิเดชันในอาหาร ผศ.ดร. ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ
ผศ.ดร. อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์
ผศ.ดร. อัมพร แซ่เอียว
อ.ดร. ปฏิมากร พะสุวรรณ
ชุดโครงการวิจัย 2559 ทุนงบประมาณแผ่นดินประจำปี 2559 (เป้าหมาย2)
10. ลักษณะคุณภาพ การรับรู้ และความพึงพอใจของผู้บริโภคในผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นปลานิลแช่แข็งผสมรำขาวโปรตีนไฮโดรไลเสท ผศ.ดร. อัมพร แซ่เอียว
ผศ.ดร. ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ
นายเทพฤทธิ์ ปิติฤทธิ์
โครงการย่อย ภายใต้ชุดโครงการวิจัย 2559 ทุนงบประมาณแผ่นดินประจำปี 2559 (เป้าหมาย2)
11. การใช้สารทดแทนเกลือร่วมกับกลิ่นเพื่อเสริมการรับรู้รสเค็มสำหรับผลิตภัณฑ์อาหารเกลือต่ำและการถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตสู่การพาณิชย์ ผศ.ดร. อัมพร แซ่เอียว
นายเทพฤทธิ์ ปิติฤทธิ์
โครงการ 2560 ทุนงบประมาณแผ่นดินประจำปี 2560

0.04387831687927246