Title | Author | Year | SCOPUS | PUBMED | ISI | TCI | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1. | สมบัติเนื้อสัมผัสของเจลจากเนื้อปลาดุกบิ๊กอุยแล่ที่เก็บรักษาโดยวิธีการแช่เย็นในน้ำแข็งและที่อุณหภูมิ 4 องศาเซลเซียส | วิไลวรรณ ถานอาดนา เกษม นันทชัย ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ |
2009 | ||||
2. | Antihypertensive and Antioxidative Effects of Rice Bran Peptides in a Rat Model of Nitric Oxide-Deficient Hypertension (ผลต้านความดันเลือดสูงและต้านภาวะเครียดออกซิเดชันของเปปไทด์รำข้าวในหนูแรท รูปแบบความดันเลือดสูงจากการขาดไนตริกออกไซด์) | อรชร บุญลา ยุพา คู่คงวิริยพันธุ์ พวงรัตน์ ภักดีโชติ วีรพล คู่คงวิริยพันธุ์ พัชรีวัลย์ ปั้นเหน่งเพ็ชร ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ |
2014 | Count | 0 | 0 | 0 | 2 |
Title | Authors | Year | Publication name | Cited count | ||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
< 2015 | 2016 | 2017 | 2018 | 2019 | 2020 | Total |
Title | Authors | Year | Journal title |
---|
Title | Authors | Year | Journal title | Cited count | ||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
< 2015 | 2016 | 2017 | 2018 | 2019 | 2020 | Total |
Title | Authors | Year | Journal title | ||
---|---|---|---|---|---|
1. | สมบัติเนื้อสัมผัสของเจลจากเนื้อปลาดุกบิ๊กอุยแล่ที่เก็บรักษาโดยวิธีการแช่เย็นในน้ำแข็งและที่อุณหภูมิ 4 องศาเซลเซียส | วิไลวรรณ ถานอาดนา เกษม นันทชัย ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ |
2009 |
KKU RESEARCH JOURNAL (GRADUATE STUDIES) (9 No 2), pp. 46-58 |
|
2. | Antihypertensive and Antioxidative Effects of Rice Bran Peptides in a Rat Model of Nitric Oxide-Deficient Hypertension (ผลต้านความดันเลือดสูงและต้านภาวะเครียดออกซิเดชันของเปปไทด์รำข้าวในหนูแรท รูปแบบความดันเลือดสูงจากการขาดไนตริกออกไซด์) | อรชร บุญลา ยุพา คู่คงวิริยพันธุ์ พวงรัตน์ ภักดีโชติ วีรพล คู่คงวิริยพันธุ์ พัชรีวัลย์ ปั้นเหน่งเพ็ชร ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ |
2014 |
KKU RESEARCH JOURNAL (GRADUATE STUDIES) (14 No 2), pp. 35-43 |
Title | Authors | NRIIS type | Year | NRIIS Scholarship |
---|