Loading
Asst.Prof.Dr. Supawan Thawornchinsombut

Asst.Prof.Dr. Supawan Thawornchinsombut

ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร,
Faculty of Technology,
Khon Kaen University
6505920406: H-INDEX 16

Documents

TCI อ้างอิงจาก http://www.tci-thaijo.org/

0

SCOPUS

0

PUBMED

0

ISI

0

TCI

Title Author Year SCOPUS PUBMED ISI TCI
1. สมบัติเนื้อสัมผัสของเจลจากเนื้อปลาดุกบิ๊กอุยแล่ที่เก็บรักษาโดยวิธีการแช่เย็นในน้ำแข็งและที่อุณหภูมิ 4 องศาเซลเซียส วิไลวรรณ ถานอาดนา
เกษม นันทชัย
ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ
2009
2. Antihypertensive and Antioxidative Effects of Rice Bran Peptides in a Rat Model of Nitric Oxide-Deficient Hypertension (ผลต้านความดันเลือดสูงและต้านภาวะเครียดออกซิเดชันของเปปไทด์รำข้าวในหนูแรท รูปแบบความดันเลือดสูงจากการขาดไนตริกออกไซด์) อรชร บุญลา
ยุพา คู่คงวิริยพันธุ์
พวงรัตน์ ภักดีโชติ
วีรพล คู่คงวิริยพันธุ์
พัชรีวัลย์ ปั้นเหน่งเพ็ชร
ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ
2014
Count 0 0 0 2

Title Authors Year Publication name Cited count
< 2015 2016 2017 2018 2019 2020 Total

Title Authors Year Journal title

Title Authors Year Journal title Cited count
< 2015 2016 2017 2018 2019 2020 Total

Title Authors Year Journal title
1. สมบัติเนื้อสัมผัสของเจลจากเนื้อปลาดุกบิ๊กอุยแล่ที่เก็บรักษาโดยวิธีการแช่เย็นในน้ำแข็งและที่อุณหภูมิ 4 องศาเซลเซียส วิไลวรรณ ถานอาดนา
เกษม นันทชัย
ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ
2009 KKU RESEARCH JOURNAL (GRADUATE STUDIES)
(9 No 2), pp. 46-58
2. Antihypertensive and Antioxidative Effects of Rice Bran Peptides in a Rat Model of Nitric Oxide-Deficient Hypertension (ผลต้านความดันเลือดสูงและต้านภาวะเครียดออกซิเดชันของเปปไทด์รำข้าวในหนูแรท รูปแบบความดันเลือดสูงจากการขาดไนตริกออกไซด์) อรชร บุญลา
ยุพา คู่คงวิริยพันธุ์
พวงรัตน์ ภักดีโชติ
วีรพล คู่คงวิริยพันธุ์
พัชรีวัลย์ ปั้นเหน่งเพ็ชร
ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ
2014 KKU RESEARCH JOURNAL (GRADUATE STUDIES)
(14 No 2), pp. 35-43

Title Authors NRIIS type Year NRIIS Scholarship

0.016532421112060547